THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Sun Group Sầm Sơn: 3 yếu tố hứa hẹn sinh lời hấp dẫn

Sầm Sơn vốn là mảnh đất du lịch màu mỡ được nhiều nhà đầu tư nhòm ngó. Dự án Sun Group Sầm Sơn quy mô cực lớn chắc chắn các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Sau đây là 3 yếu tố khẳng định đầu tư vào dự án này bạn sẽ nắm chắc phần thắng. 

HƯỞNG LỢI TỪ SỰ ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG Ở THANH HÓA

Chính quyền tỉnh Thanh Hóa đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực trong việc cải thiện mạng lưới. giao thông và cơ sở hạ tầng của tỉnh nhà. Các đề án quy hoạch đô thị mang tầm nhìn dài hạn lần lượt. được phê duyệt và đưa vào triển khai.

Có thể kể đến một loạt dự án về giao thông, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt của Thanh Hóa như:

– Các chuyến tàu điện từ sân bay Thọ Xuân đến Sầm Sơn và từ trung tâm đến các điểm du lịch của. thành phố đã bắt đầu hoạt động. Việc khai thác các tuyến xe này sẽ giúp khách du lịch đến với Thanh. Hóa có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt hơn. Nhờ vậy, lượng khách du lịch đổ về đây nhất. định sẽ tăng mạnh trong tương lai.

– Sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) đang được nâng cấp từ sân bay nội địa sang sân bay quốc tế. Như vậy, khách nước ngoài ghé đến Thanh Hóa có thể bay thẳng, không cần nối chuyến, tiết kiệm chi phí. và thời gian đi lại. Thu hút khách nước ngoài chính là chiến lược thông minh trong việc phát triển du. lịch tại Thanh Hóa.

– Một loạt tuyến đường được nâng cấp như: đường Hồ Xuân Hương từ chân núi Trường Lệ đến quần. thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, đường Trần Nhân Tông kết nối giai đoạn 1 đại lộ Nam Sông Mã tới. đường Nguyễn Du, đại lộ Voi – Sầm Sơn… Nhờ đó, việc thông thương, đi lại ở Thanh Hóa cực kì thuận. tiện và dễ dàng.

– Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa đang được gấp rút hoàn thành, việc kết nối liên tỉnh sẽ tạo. nên sức bật kinh tế cho Thanh Hóa.

Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình

Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình

– Cửa khẩu quốc tế Na Mèo được ưu tiên phát triển, đây là cửa ngõ giúp việc thông thương sang Lào. cực kì tiện lợi

– Cảng nước sâu Nghi Sơn có thể đón tàu trọng tải lớn, từ trước đến nay, đường thủy vẫn được xem. là mũi nhọn trong thúc đẩy thông thương

Trải dài trên 3 xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường của thành phố Sầm Sơn, dĩ. nhiên dự án Sun Group Sầm Sơn Resort cũng được kế thừa những điều kiện thuận lợi về giao thông. Vì vậy rót tiền vào Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa thì khả năng thu về lợi nhuận là rất cao.

DU LỊCH “CẤT CÁNH” KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CỦA SUN GROUP SẦM SƠN TĂNG MẠNH

Phát triển du lịch đang là hướng đi được nhiều tỉnh thành chú trọng. Với nhiều danh lam thắng cảnh. đẹp, bãi biển đẹp, thơ mộng, rõ ràng, Thanh Hóa có rất nhiều tiềm năng để phát triển loại hình du. lịch nghỉ dưỡng.

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Phối cảnh dự án Sun Group Sầm Sơn Resort

Sau khi xem xét và cân nhắc, Thanh Hóa đã dẹp bỏ tư duy phát triển du lịch mùa vụ, chuyển mình. sang xây dựng “thiên đường nghỉ dưỡng 4 mùa”. Sự chuyển mình thông minh này sẽ giúp Thanh Hóa. tối đa hóa lợi nhuận thu về.

Hiện nay, các bãi biển đã được đầu tư đúng mực, tạo ấn tượng tốt với khách du lịch trong và ngoài. nước. Các điểm du lịch đã được quảng bá hợp lý, xây dựng hướng đi phù hợp.

Nhờ tư duy đúng hướng, du lịch Sầm Sơn đã có nhiều khởi sắc. Cụ thể trong năm 2018 Sầm Sơn đón gần 4.3 triệu lượt khách với doanh thu đạt 3,660 tỷ đồng, tăng 19,4% so với năm 2017. Trong năm 2019, Sầm Sơn dự kiến lượt khách ghé thăm là 4.8 triệu khách, các sản phẩm du lịch được phát triển đa dạng, chất lượng hạ tầng lưu trú được nâng cao từng ngày, tiếp tục tạo đà cho ngành du lịch phát triển.

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn là dự án tập trung hướng đến tệp khách hàng cao cấp, quan tâm đến. bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Việc Thanh Hóa đẩy mạnh du lịch đã tạo thêm một lượng khách. hàng tiềm năng không nhỏ cho dự án này.

Với lượng khách hàng không ngừng tăng lên như thế, việc chuyển nhượng, cho thuê bất động sản tại. sự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa cực kì dễ dàng.

SUN GROUP SẦM SƠN THANH HÓA – DỰ ÁN CÓ YẾU TỐ NỘI TẠI HẤP DẪN BẬC NHẤT

Ngoài các yếu tố tích cực từ chính sách chung của tỉnh Thanh Hóa, bản thân dự án biệt thự Sun. Group Sầm Sơn cũng có nhiều yếu tố nội tại hấp dẫn. Đó là quy mô dự án cực khủng, lên tới 1,260. ha, hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, chủ đầu tư uy tín. Đây cũng là căn cứ để nhà đầu tư mạnh dạn. rót tiền vào dự án đặc biệt này.

Hội tụ nhiều yếu tố dẫn đường cho sự phát triển mạnh mẽ, rõ ràng Sun Group Sầm Sơn là dự án. vàng để đầu tư. Mạnh tay đổ tiền về đây, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu về lợi nhuận, không mất. nhiều công sức quản lý điều hành. Vì là dự án “màu mỡ” nên có rất nhiều nhà đầu tư đang nhòm ngó. dự án này, bạn nên nhanh tay đầu tư sớm để không bỏ lỡ cơ hội đáng quý.

  Bạn đang xem: Sun Group Sầm Sơn: 3 yếu tố hứa hẹn sinh lời hấp dẫn trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Biệt thự Thanh Hóa – sản phẩm nghỉ dưỡng hút khách nhất 2020? 

  Biệt thự Thanh Hóa với những ưu thế riêng đến từ vị trí, cảnh quan, tiềm năng du lịch,... là một nơi cân bằng cuộc...

  Sinh lời với shophouse Thanh Hóa, nhà đầu tư nên chọn dự án nào năm 2020?

  Shophouse luôn là kênh đầu tư thông minh bởi tính an toàn, tiềm năng sinh lời cao, cơ hội tăng giá tốt. Shophouse Thanh Hóa...

  Dự kiến năm 2040 sáp nhập huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa

  Thông tin dự kiến 2040 sáp nhập Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa là một tín hiệu đáng mừng với bất động sản huyện...

  BĐS Thanh Hóa lên đời, nắm bắt ngay cơ hội đầu tư liền kề Thanh Hóa 2020

  Thị trường BĐS Thanh Hóa năm 2020 sẽ nóng nhất với phân khúc nhà liền kề? Tại sao ư? Cùng khám phá cơ hội đầu...

  Carnival Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 do Sun Group tổ chức

  Thanh Hóa Land: Diễn ra ngày 13/4, Carnival đường phố Thanh Hóa 2019 do Sun Group tổ chức sẽ là một trong những sự kiện...