THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Ngân hàng cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa

Ngân hàng nào cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa hay bảo lãnh cho khách hàng khi mua sản phẩm BĐS tại dự án này không chỉ là thông tin cần thiết mà còn rất quan trọng.

DỰ ÁN FLAMINGO THANH HÓA PHẢI CÓ NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Ngân hàng cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa là NH nào đang được khách hàng quan tâm bởi đừng trước những lợi thế về đầu tư nối bật thì vấn đề pháp lý sẽ là yếu tố pháp lý sẽ giúp các nhà đầu tư “xuống tiền” chắc chắn hơn.

Ngân hàng cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa

Ngân hàng cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa

Có thể bạn chưa biết, Luật Kinh doanh Bất động sản (BĐS) 2014 khi ra đời đã có điểm mới, yêu cầu phải có bảo lãnh NH trước khi bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai, được quy định tại Điều 56, nhằm mục đích bảo vệ người mua nhà ở, hướng đến thị trường BĐS phát triển lành mạnh. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đến nay đã ban hành 2 thông tư hướng dẫn hoạt động bảo lãnh dự án hình thành trong tương lai.

Cụ thể Thông tư số 07/2015/TT-NHNN ngày 25/6/2015, quy định về bảo lãnh NH, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 9/8/2015, sau đó là Thông tư 13/2017/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung Thông tư số 07 quy định về bảo lãnh NH có hiệu lực từ 15/11/2017.

Theo Thông tư số 13, NHNN yêu cầu các Ngân hàng thương mại (NHTM) bắt buộc phải phát hành cam kết chứng thư bảo lãnh cho từng khách hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Theo đó, khi ký hợp đồng mua bán giữa chủ đầu tư và khách hàng, NH phải cam kết bảo lãnh cho bên mua bằng chứng thư bảo lãnh và gửi đến cho bên mua.

NGÂN HÀNG NÀO BẢO LÃNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO THANH HÓA?

Thông tin Ngân hàng cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa đến nay vẫn chưa đang được Thanh Hóa Land tìm hiểu mong sớm đưa đến thông tin chính xác cho quy khách hàng.

NGÂN HÀNG NÀO BẢO LÃNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO THANH HÓA?

NGÂN HÀNG NÀO BẢO LÃNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO THANH HÓA?

Flamingo Holding đã thành công với 2 dự án nghỉ dưỡng cao cấp khu vực phía bắc đó là Flamingo Đại Lải Resort và Flamingo Cát Bà. Nếu bạn quan tâm đến chủ đầu tư uy tín này có thể đã biết:

Vietcombank đã hợp tác cùng chủ dự án Flamingo Đại Lải Resort, một trong những dự án nghỉ dưỡng sinh thái quy mô lớn, có đẳng cấp ở miền Bắc để cấp tín dụng cho khách mua biệt thự tại đây.

Vietcombank cho vay mua biệt thự FLAMINGO lãi suất từ 7,2% trong năm đầu. Số tiền tối đa được vay: giá trị khoản vay lên tới 70% giá trị ngôi nhà nếu dùng chính ngôi nhà đó làm vốn vay bảo đảm và 100% nếu có tài sản đảm bảo riêng.

Bên cạnh đó, dự án Flamingo Cát Bà lại được chủ đầu tư liên kết hợp tác với ngân hàng Viettinbank làm cơ sở tin tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Là chủ đầu tư uy tín, Flamingo kết hợp cùng những ngân hàng là đối tác tài chính bảo lãnh cho dự án của mình sẽ mang đến dự yên tâm cho khách hàng. Rằng khoản tiền của mình sẽ không bị mất trắng hoặc là mòn mỏi đợi nhà. Bởi ngân hàng sẽ thay chủ đầu tư thanh toán cho bạn như trên hợp đồng nếu họ không thể bàn giao nhà đúng hẹn. 

Điều này cũng hứa hẹn, dự án Flamingo Thanh Hóa sẽ kết hợp với một ngân hàng đối tác uy tín bảo lãnh cho tài chính và ngôi nhà tương lai của bạn.

  Bạn đang xem: Ngân hàng cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Khu Đô Thị Xuân Tiên Invest Corp

  Khu đô thị Xuân Tiên Invest tọa lạc ngay trên quốc lộ 47 thuộc xã Dân Lực , huyện Triệu Sơn. Nằm trên vị trí...

  5 Lý do nên đầu tư tại Vinhomes Hồ Thành Thanh hóa

  Vinhomes Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, là tâm điểm và biểu tượng tại...

  Vinhomes Thanh hóa có những tiện tích gì?

  Khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa như một quần thể khép kín, cư dân sống trong dự án đều được hưởng những tiện ích dịch...

  Kỹ thuật trồng mít tứ quý

  Cây Mít Tứ Quý loại giống cây dễ trồng, ra trái quanh năm, chịu hạn tốt, ít công chăm sóc, thời gian sinh trưởng ngắn....

  Cây Mít nghệ Tứ Quý