THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Lý do nên đầu tư đất đấu giá trục đại lộ Nam sông Mã tỉnh Thanh Hóa

Đại Lộ phía Nam sông Mã được Thanh Hóa quy hoạch là trục chính nối thành phố với Sầm Sơn. Đại lộ này sẽ tạo động lực phát triển mới cho thành phố này. Cùng Thanh Hóa Land tiếp tục tìm hiểu

Đại lộ Nam sông Mã được quy hoạch là trục chính lớn bậc nhất nối thành phố Thanh Hoá với. thành phố Sầm Sơn theo hướng biển sẽ tạo động lực phát triển mới đột phá.

Quỹ đất thuộc phân khúc hiếm hoi là đất đấu giá khu vực này đang được đánh giá là kênh đầu . tư hấp dẫn bởi pháp lý sạch, xuất đầu tư thấp với sự tham gia của các nhà đầu tư lớn trong thời. gian rất ngắn.

NHẬN DIỆN TIỀM NĂNG BĐS TRÊN ĐẠI LỘ NAM SÔNG MÃ

Đại lộ Nam sông Mã dài 14,6 km được hoàn thiện hạ tầng 1 làn đường. Đại lộ đã thông xe có .tốc độ 60km/h, tức thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố mới Thanh Hoá đến Sầm Sơn chỉ vỏn vẹn 10 phút di chuyển.

Đất nền Đại lộ Nam Sông Mã

Đất nền Đại lộ Nam Sông Mã

Cùng với sự hoàn thiện về hạ tầng và sự tham gia của các nhà đầu tư lớn, trong tương lai đại lộ huyết mạch này sẽ hình thành các khu trung tâm kinh tế thương mại, dịch vụ, du lịch, văn hoá thể dục thể thao. Bên cạnh đó sẽ là các khu đô thị mới, khu đô thị sinh thái, là trục cảnh quan du lịch ven sông và hướng biển. Các dự án được chính quyền thành phố Thanh Hoá khuyến khích và phê duyệt quy mô từ 30ha đến 100ha.

Trung tâm đại lộ Nam sông Mã là quỹ đất rộng lớn tuy đang là đồng ruộng nhưng đều là quỹ đất sạch.

Đại đa số đều được các nhà đầu tư xâm nhập khoanh vùng phục vụ cho tầm nhìn mở rộng của đô thị sầm uất bậc nhất khu vực Bắc Trung bộ. Thanh Hoá còn là tỉnh có mục tiêu đáng nể là đóng góp ¼ GDP cho cả quốc gia, do nguồn lợi thế thu được từ cảng nước sâu và khu kinh tế Nghi Sơn.

Nhận diện tiềm năng BĐS trên Đại lộ Nam Sông Mã

Nhận diện tiềm năng BĐS trên Đại lộ Nam Sông Mã

Ngoài ra, giữa đại lộ hiện đang có quỹ đất dành cho quy hoạch dự án thành phố giáo dục quốc tế Thanh Hóa với tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ, với nhiều mô hình, loại hình trường học, đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo cho khoảng 18.000 học sinh, sinh viên.

UBND thành phố Thanh Hoá hiện đã có kế hoạch thắp sáng đại lộ này, với hai đầu ken đặc dự án 5 sao, gần kề với các tuyến phố trung tâm hành chính kinh tế, mua sắm ẩm thực. Để đón đầu tiềm năng của hai bên trục đại lộ, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm săn đón những cơ hội tiềm năng ngay từ khi giá bất động sản đang còn ở mức xuất phát điểm.

NHẮM ĐẤT ĐẤU GIÁ ĐẠI LỘ NAM SÔNG MÃ TỪ GIÁ XUẤT PHÁT ĐIỂM

Theo khảo sát thực tế, hai đầu đại lộ tại các dự án đã hình thành giá đất của các chủ đầu tư lớn đang giao dịch từ 30-60 triệu đồng/m2, tại khu vực trung tâm thành phố Thanh Hoá và Sầm Sơn tuyến phố chính lên đến 100 triệu/m2.

Cách hai đầu đại lộ khoảng 5km giá đất của các dự án đang xây dựng trục mặt đường dao động khoảng 15-25 triệu/m2. Đất trong dân khoảng trên dưới 10 triệu/m2 nhưng vị trí riêng lẻ và nằm sâu trong làng xã.

Nhắm đất đấu giá Đại lộ Nam Sông Mã từ giá xuất phát điểm

Nhắm đất đấu giá Đại lộ Nam Sông Mã từ giá xuất phát điểm

Ở phân khúc “ngách”, đất đấu giá mặt bằng 8179 khu vực xã Quảng Tâm, Quảng Phú gây sự chú ý mạnh.

Cụ thế, giá chào bán ra thị trường chỉ từ 6-8 triệu/m2 cho một nền đất trung bình 80-100m2 nền tương đương mức giá trung bình 600-700 triệu/1 nền.

Nói về đất đấu giá, trước hết là lợi thế đất hiếm, số lượng hạn chế chỉ hai, ba chục nền có nhu cầu giao dịch sau đấu giá. Thứ hai là theo quy định của nhà nước, đất đấu giá được đầu tư làm hạ tầng, cụ thể ở Quảng Tâm, Quảng Phú là đã có đường bê tông nội khu. Tiến độ san lấp mặt bằng và đấu nối đường chính vào khu đất theo Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố cho biết, đang làm thủ tục chào gói thầu san lấp trị giá 8 tỷ đồng và sau khi chọn thầu sẽ thực hiện trong tháng 8 hoặc tháng 9/2019.

Tuy nhiên, giá trị của khu đất này nằm ở vị trí và khả năng sinh lợi. Do vậy, việc hà tầng chưa san lấp không ảnh hưởng nhiều đến quyết định của người mua. Nhưng ngược lại khi hạ tầng được hoàn thiện trùng với nhiều sự kiện lớn đầu tư, kinh tế, chính trị nên có nhiều khả năng bật giá.

Ưu điểm lớn nhất của đất đấu giá là pháp lý sạch trong các loại hình đất dự án hình thành trong tương lai. Ngay sau khi mua bán, chủ đất chỉ mất trung bình 1 tháng để sở hữu sổ đỏ trong khi đất nền của dự án đô thị quá trình làm sổ mất từ 2-3 năm.

 

  Bạn đang xem: Lý do nên đầu tư đất đấu giá trục đại lộ Nam sông Mã tỉnh Thanh Hóa trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Khu Đô Thị Xuân Tiên Invest Corp

  Khu đô thị Xuân Tiên Invest tọa lạc ngay trên quốc lộ 47 thuộc xã Dân Lực , huyện Triệu Sơn. Nằm trên vị trí...

  5 Lý do nên đầu tư tại Vinhomes Hồ Thành Thanh hóa

  Vinhomes Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, là tâm điểm và biểu tượng tại...

  Vinhomes Thanh hóa có những tiện tích gì?

  Khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa như một quần thể khép kín, cư dân sống trong dự án đều được hưởng những tiện ích dịch...

  Kỹ thuật trồng mít tứ quý

  Cây Mít Tứ Quý loại giống cây dễ trồng, ra trái quanh năm, chịu hạn tốt, ít công chăm sóc, thời gian sinh trưởng ngắn....

  Cây Mít nghệ Tứ Quý