THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đông Sơn thu hút thị trường bất động sản tại Thanh Hóa

Với lợi thế đặc biệt về vị trí, đồng thời sở hữu các tuyến đường huyết mạch chạy qua. Đặc biệt là nút giao vào ra giữa cao tốc Bắc Nam và Quốc lộ 47.

Đông Sơn hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tại Thanh Hóa, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Đà phát triển của thị trường bất động sản tại đây được đánh giá trong dài hạn còn rất tốt, bởi lẽ giao thông luôn là xương sống của sự phát triển bền vững.

Phối cảnh cảnh mặt bằng 725 Đông Khê, Đông Sơn Thanh Hóa

Phối cảnh cảnh mặt bằng 725 Đông Khê, Đông Sơn Thanh Hóa

Khu đô thị 725 Đông Khê

Tại Đô thị 725 Đông Khê, Đông Sơn cho thấy, thị trường tại đây đang nóng lên từng ngày. Mặc dù dự án vừa được UBND huyện tổ chức đấu giá thành công vài ngày, nhưng ngay lập tức lượng giao dịch tại đây đã diễn ra rất lớn. Mỗi ngày có hàng trăm nhà đầu tư kéo đến tìm kiếm cơ hội giữ chỗ, đặt mua. Điều này cho thấy nhà đầu tư đang đánh giá rất cao thị trường tại đây.

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng, sở dĩ mặt bằng 725 Đông Khê trở thành hiện tượng là bởi mặt bằng này được hưởng trọn những giá trị về vị trí mà Đông Sơn có được.

Theo ông Nguyễn Văn Cương, một chuyên gia bất động sản, đồng thời là nhà đầu tư tại mặt bằng này nhận định “Mặt bằng 725 Đông khê, Đông Sơn hiện rất khan hàng, số lượng 160 nền trong tổng số 407 nền của dự án được bán ra là quá ít so với nhu cầu thực tế”.

Dự án 725 Đông Khê có vị trí thuận lợi

Dự án này có vị trí rất đặc biệt, hiếm có, bởi các mặt tiếp giáp của dự án đều bám hoặc thông ra các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 47, Đại lộ Đông Tây, dự án có đường đôi 36m nối Quốc lộ 47 và đại lộ Đông Tây.

Đặc biệt, Đô thị 725 Đông Sơn nằm ngay cạnh điểm vào ra cao tốc Bắc Nam. Chính vì vậy các nhà đầu tư đặt kỳ vọng rất cao vào khả năng tăng giá lớn tại mặt bằng này”. Cũng theo ông Cương, quyết định của Chính phủ về dự án cao tốc Bắc Nam, đoạn qua Thanh Hóa được hoàn thành vào năm 2021 là yếu tố chính giúp thị trường bất động sản tại đây bật tăng mạnh mẽ.

Mặt bằng dự án 725 Đông Khê, Đông Sơn

Mặt bằng dự án 725 Đông Khê, Đông Sơn

Giao thông và quy hoạch triển vọng

Được biết tuyến cao tốc Bắc Nam đoạn qua Thanh Hóa được Chính phủ chỉ đạo hoàn thành vào năm 2021, có điểm giao với Quốc lộ 47 tại xã Đông Khê huyện Đông Sơn. Như vậy khi cao tốc hoàn thành, Đông Sơn không chỉ đơn thuần là cửa ngõ phía tây thành phố Thanh Hóa, mà còn là trung tâm giao thông, điểm kết nối của các tuyến đường chính đi trong và ngoài tỉnh.

Ảnh thực tế tại Khu đô thị 725 Đông Sơn

Ảnh thực tế tại Khu đô thị 725 Đông Sơn

Dự kiến tuyến đại lộ Đông Tây khi hoàn thành sẽ giảm tải cho phía đông Quốc lộ 47, lưu lượng giao thông từ phía đông và thành phố Thanh Hóa sẽ đi từ đại lộ Đông Tây qua đường 36m của mặt bằng 725 Đông Sơn ra cao tốc và nối Quốc lộ 47 đi sân bay Thọ Xuân. Như vậy xét về giao thông, Đông Sơn sẽ là điểm giao, điểm dừng chân của hệ thống các tuyến giao thông quan trọng.

Bởi vậy thị trường bất động sản tại đây được đánh giá sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong dài hạn. Khu vực này cần hình thành một khu đô thị tương xứng, đáp ứng nhu cầu và tiềm năng của địa phương.

Theo các nhà đâu tư am hiểu thị trường, Đông Sơn luôn có tiềm năng lớn về phát triển thị trường bất động sản trong tương lai.

Bởi ngoài yếu tố thuận lợi về giao thông, Đông Sơn còn có mật độ dân số khá cao, nội lực về kinh tế tốt, được quy hoạch bài bản, phát triển mạnh cả về công nghiệp, dịch vụ thương mại. Xét trên khía cạnh thị trường bất động sản thì đây dường như là vùng đất vàng cho các nhà đầu tư.

Xem chi tiết Đô thị 725 Đông Sơn – Cơ hội đầu tư và sở hữu

  Bạn đang xem: Đông Sơn thu hút thị trường bất động sản tại Thanh Hóa trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Khu Đô Thị Xuân Tiên Invest Corp

  Khu đô thị Xuân Tiên Invest tọa lạc ngay trên quốc lộ 47 thuộc xã Dân Lực , huyện Triệu Sơn. Nằm trên vị trí...

  5 Lý do nên đầu tư tại Vinhomes Hồ Thành Thanh hóa

  Vinhomes Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, là tâm điểm và biểu tượng tại...

  Vinhomes Thanh hóa có những tiện tích gì?

  Khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa như một quần thể khép kín, cư dân sống trong dự án đều được hưởng những tiện ích dịch...

  Kỹ thuật trồng mít tứ quý

  Cây Mít Tứ Quý loại giống cây dễ trồng, ra trái quanh năm, chịu hạn tốt, ít công chăm sóc, thời gian sinh trưởng ngắn....

  Cây Mít nghệ Tứ Quý