THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Công bố Quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị phía Tây Bắc thị trấn Vạn Hà

Sáng ngày 21/9/2019, UBND huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch chi tiết 1/500 đô thị phía Tây Bắc thị trấn Vạn Hà.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phúc- PCT UBND huyện, đại diện các phòng liên quan, đại diện Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Bình Minh; lãnh đạo, trưởng các ban, đoàn thể, bộ phận chuyên môn, trưởng các tiểu khu, thôn trưởng các thôn trong khu vực quy hoạch của Thị trấn Vạn Hà và xã Thiệu Phú.

Quy hoạch chi tiết khu đô thị phía Tây Bắc thị trấn Vạn Hà đã được UBND huyện phê duyệt tại Quyết định số 886/QĐ-UBND ngày 25/4/2016 phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng, tỷ lệ 1/500 Khu đô thị phía Tây Bắc thị trấn Vạn Hà.

Khu đô thị phía Tây Bắc thị trấn Vạn Hà với tính chất Là khu trung tâm dịch vụ, thương mại cấp vùng và khu dân cư mới của thị trấn Vạn Hà, đồng thời cũng là Khu trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Thiệu Hóa. Phía Bắc giáp đường từ Quốc lộ 45 đi thôn Đỉnh Tân xã Thiệu Phú; Phía Nam giáp kênh Nam, Phía Đông giáp Quốc lộ 45, Phía Tây giáp đường điện 10 kV. Quy mô trên 251.000m2.

Trong đó, Đất ở trên 59.000m2, được chia làm 2 loại:
 • Nhà chia lô và nhà ở kiểu biệt thự.
 • Đất hành chính trên 31.000m2.
 • Còn lại là chợ, khu thương mại dịch vụ, trường mầm non, nhà văn hóa, khu công viên, các công trình thể thao…
 • Dân số dự kiến phát triển: khoảng 2.300 người.

Cấu trúc không gian

Khu vực lập quy hoạch được bố cục dựa trên hệ khung không gian được xác định bằng 4 tuyến đường đối ngoại bao gồm: QL45, đường tỉnh 506B đường đi thôn Đỉnh Tân và tuyến đường dọc theo đường điện 110kV. Tổ chức các trục giao thông chính trong khu vực bao gồm trục Bắc Nam và Đông Tây tuân thủ theo quy hoạch chung. Các cơ quan hiện trạng được giữ nguyên vị trí gồm Ngân hàng chính sách; TT bồi dưỡng Chính trị; Trạm thủy nông sông Chu; Chi cục thống kê). Bố trí các cơ quan mới về phía Tây và phía Bắc của văn phòng thống kê.

Chợ được bố trí tại khu vực phía Bắc khu đất. Khu thương mại dịch vụ bố trí dọc theo tuyến đường đi thôn Đỉnh Tân với hình thức kiến trúc hiện đại, cao tầng là điểm nhấn kiến trúc của khu vực. Khu công viên tại trung tâm khu vực, với không gian mở tạo phục vụ chung toàn khu. Trường mầm non quy mô 150 cháu.

Đồng Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, Lễ công bố Quy hoạch chi tiết 1/500 đô thị phía Tây Bắc thị trấn Vạn Hà là sự kiện quan trọng, Đồ án quy hoạch là cơ sở pháp lý cho việc quản lý đầu tư xây dựng, phát triển Thị trấn Vạn Hà nói riêng và có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược xây dựng và phát triển chung của huyện Thiệu Hóa nói chung, nhằm mục đích cụ thể hóa Nghị quyết của Huyện ủy và là động lực cho quá trình phát triển Thị trấn Thiệu Hóa xứng tầm đô thị văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Thị trấn Vạn hà và xã Thiệu Phú cân công bố công khai và tuyên truyền rộng rãi để cán bộ, đảng viên, nhân dân biết và đồng tình, tạo mọi điều kiện để dự án sớm được thực hiện.

  Bạn đang xem: Công bố Quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị phía Tây Bắc thị trấn Vạn Hà trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Biệt Thự Song Lập Vinhomes Star City Thanh Hóa

  Là loại hình nhà ở có diện tích giao động từ 144m - 200m. Có 3 mặt sân vườn là phía trước, sau và bên...

  Nhà Vườn Vinhomes Thanh Hóa

  Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thanh Hóa là một sản phẩm mới kế thừa phát huy từ loại hình nhà liền kề. Đây là định...

  Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Thanh Hóa

  Biệt thự Vinhomes Starcity là một trong những hạng mục ấn tượng nhất của dự án. Các biệt thự sở hữu tầm nhìn view Sông...

  Khu dân cư Phú Quý

  Khu dân cư Phú Quý là Khu đô thị đầu tiên của huyện Hoàng Hóa. Được quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp. Với các...

  Khu đô thị sinh thái sông Đơ

  Khu đô thị sinh thái Sông Đơ tọa lạc trên mặt đại lộ Lê Lợi, P. Trường Sơn, TP. Sầm Sơn, Thanh Hoá, cách bãi...

  Hotline: 0971 352 045
  Tải bảng giá mới nhất Hỏi đáp
  Nhận báo giá