THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Có nên mua căn hộ Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa không?

Có nên mua căn hộ Flamingo Hải Tiến, để ở hoặc đầu tư hay không khi thị trường BĐS Thanh Hóa còn mới và bãi biến Hải Tiến cũng chứ có nhiều “ông lớn” ghé qua?

Tưởng như đó là những khó khăn thế nhưng một thị trường mới nổi như Thanh Hóa cho thấy tại đây có những tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội. Từ thiên nhiên ưu đãi, chính sách ngày càng mở rộng, kinh tế phát triển vượt bậc cơ sở hạ tầng quy hoạch động bộ và ngay chính dự án Flamingo Thanh Hóa có thiết kế, quy hoạch xứng đáng đầu tư.

FLAMINGO HẢI TIẾM SỞ HỮU VỊ THẾ ĐỊA LÝ ĐẮC ĐỊA

Vị trí địa giới hành chính đã được xác định rõ rằng tại 4 xã huyện Hoàng Hóa bên bờ biển Hải Tiến vậy với vị trí này có nên mua căn hộ Flamingo Thanh Hóa để ở hay đầu tư hay không?

Có nên mua căn hộ Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa không?

Có nên mua căn hộ Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa không?

Nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản trong lĩnh vực du lịch, vị trí đẹp luôn là yếu tố tiên quyết cho thành công của một dự án nghỉ dưỡng. Một dự án nghỉ dưỡng với vị trí đắc địa mặt tiền biển luôn là ao ước số 1 của các nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn.

Khu vực biển Hải Tiến có đường bờ biển dài 12km, là bãi biển có đường bờ biển dài nhất miền Bắc nước ta. Nơi đây ẩn chưa nét hoang sơ cùng cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Bãi biển mới được đưa vào khai thác còn lưu giữ gần nguyên vẹn hệ sinh thái tự nhiên.

Xem nhanh

Nhận thấy được những tiềm năng phát triển du lịch từ thiên nhiên của biển Hải Tiến, khu du lịch sinh thái đã được hình thành với diện tích 406,8ha, trải dài theo đường bờ biển của 4 xã thuộc huyện Hoằng Hóa. Vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên hòa quyện với không gian văn hóa làng chài của ngư dân tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc đáng để dừng chân nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, từ biển Hải Tiến du khách có thể kết nối đến nhiều di tích lịch sử văn hóa như:

 • Đền thờ Trạng Quỳnh xã Hoằng Lộc;
 • Đền thờ các nhân thần và nhiên thần như: Triệu Quang Phục, Lê Phụng Hiểu, Trần Khát Chân, Lương Đắc Bằng, Lương Hữu Khánh, Tô Hiến Thành…;
 • Các di tích lịch sử cách mạng như: Tượng đài Lão quân Hoằng Trường anh hùng, nơi các cụ bắn rơi máy bay Mỹ, cồn Ba Cây, cồn Mã Nhón, nơi diễn ra cuộc khởi nghĩa 24/7 giành chính quyền sớm nhất tỉnh… trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
 • Ngoài ra, Hải Tiến cũng là trung tâm, điểm tiếp nối để khám phá những địa danh lịch sử, văn hóa và thắng cảnh thiên nhiên khách của Xứ Thanh.

Bên cạnh đó, từ vị trí của dự án quần thể du lịch, nghỉ đưỡng Flamingo Thanh Hóa nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 175 km, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 20 km. Không mất quá nhiều thời gian di chuyển để du khách tận hưởng dịch vụ sang trọng đẳng cấp giữa thiên nhiên tại Flamingo Hải Tiến.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG THANH HÓA

Muốn trả lời câu hỏi có nên mua căn hộ Flamingo Thanh Hóa hay đầu tư không thì vị trí tốt chưa đủ, tiềm năng và cơ hội của bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG THANH HÓA

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG THANH HÓA

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng biển cao cấp ngày một tăng cao không chỉ riêng miền Nam mà có cả miền Bắc và miền Trung. Những dự án căn hộ mặt tiền biển khu vực miền Bắc luôn được đánh giá cao và xếp vào phân khúc cao cấp với mức giá khoảng 80 – 100 triệu/m2; trong khi mức giá của các dự án xa biển là 40 – 50 triệu/m2.

Tại miền Bắc, quỹ đất ven biển thích hợp để đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng khá khan hiếm. Bên cạnh Quảng Ninh, Hải Phòng thì Thanh Hóa cũng là tỉnh có nhiều bãi tắm.

Nếu như khu vực biển Sầm Sơn được khai thác từ rất lâu cùng với đó là sự góp mặt của những cái tên “ lão làng” trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng như FLC Group, Sungroup. Thì với biển Hải Tiến thì mới được khai thác và vẫn lưu giữ được hầu như nguyên vẹn khung cảnh hoang sơ, tự nhiên vốn có.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang đón nhận những yếu tố thuận lợi nhờ sự đầu tư mạnh mẽ trong phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng. Nhiều công trình giao thông trọng điểm trong huyện phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội đã đi vào hoạt động.

 • Điển hình như tuyến đường ven biển dài 3,5 km nối liên với các xã trong khu du lịch đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2018;
 • Tuyến đường Goòng – Hải Tiến có chiều dài 7,8 km được nâng cấp, mở rộng khang trang với 4 làn xe cơ giới.
 • Khu vực quảng trường, cầu cảng ngay trung tâm khu du lịch được trang trí đẹp mắt, trở thành điểm nhấn quan trọng tô điểm cho Hải Tiến hiện đại, văn minh.

Dự kiến, trong vòng ít nhất 7 – 10 năm tới, tiềm năng tăng giá của bất động sản mặt biển sẽ rất lớn, nhất là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang như Flamingo Thanh Hóa. Thời điểm hiện tại, không ít nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm cho mình một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

DU LỊCH THANH HÓA NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

Có nên mua căn hộ Flamingo Thanh Hóa để đầu tư hay không thì yếu tố phát triển du lịch chiếm đến 50% khả năng sinh lời của các nhà đầu tư lâu dài. Vì thế dể “xuống tiền” vào dự án nghỉ dưỡng biển này chúng ta cần phân tích rõ hơn tiềm năng du lịch ở biển Hải Tiến, Thanh Hóa.

DU LỊCH THANH HÓA NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

DU LỊCH THANH HÓA NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

Việt Nam năm 2019 ngành du lịch Việt Nam sẽ đón tiếp khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế. Bên cạnh đó là sự bùng nổ của khách du lịch trong nước, với hơn 73 triệu lượt/năm.

Xét riêng về lượng khách du lịch lựa chọn đến biển Hải Tiến nghỉ dưỡng từ thời điểm bắt đầu đưa vào khai thác từ năm 2012 chỉ đạt ngưỡng 50.000 lượt người thì đến năm 2018, con số này đã đón trên 1,3 triệu lượt khách, doanh thu ước đạt 1.200 tỷ đồng. Công suất sử dụng phòng nghỉ bình quân đạt 60%; vào các ngày lễ, thứ 7, chủ nhật trong các tháng mùa hè đạt 100% thậm chí có nhiều ngày cao điểm không đủ phòng để phục vụ cho khách du lịch.

Tính riêng trong năm 2019 đã có thêm 10 khách sạn với gần 1000 phòng nghỉ được đưa vào hoạt động, nâng tổng số phòng nghỉ tại Hải Tiến lên gần 6000 phòng. Cùng với đó là các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí cũng được đầu tư bài bản với hàng chục nhà hàng quy mô, đạt tiêu chuẩn, nhiều sân tennis, bể bơi, quầy bả, khu vui chơi cảm giác mạnh,..

Bên cạnh đó, huyện Hoằng Hóa cũng tiếp tục khôi phục, duy trì và phát triển các nghề truyền thống, tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa tâm linh; khôi phục các lễ hội truyền thống và phục dựng các nghi lễ, phong tục độc đáo của miền biển gắn liền với hoạt động du lịch cộng đồng, du lịch nghỉ dưỡng.

KINH TẾ THANH HÓA ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Tốc độ phát triển kinh tế là một trong những cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư quyết định có nên đầu từ vào thị trường Thanh Hóa hay cụ thể có nên mua căn hộ Flamingo Hải Tiến hay không.

KINH TẾ THANH HÓA ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

KINH TẾ THANH HÓA ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Thanh Hóa là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI. Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế của Thanh Hóa những năm gần đây luôn trên đà tăng trưởng, năm 2017 tăng 9,05% so với cùng kỳ. Trong đó, ngành công nghiệp, xây dựng tăng 11,96%. Các ngành dịch vụ tăng 8,83%.

6 tháng đầu năm 2019, tình hình kinh tế – xã hội tỉnh Thanh Hóa đã có bước đột phá và phát triển toàn diện, nhiều chỉ tiêu đạt trên hoặc bằng 50% kế hoạch năm. So với cùng kỳ năm trước, tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) 6 tháng đầu năm 2019 của tỉnh Thanh Hóa ước đạt 22,18%. Đây là mức tăng cao nhất từ trước đến nay và cao nhất trong các tỉnh, thành trực thuộc Trung ương.

Bên cạnh đó, Những thay đổi tích cực trong chính sách và chiến lược.phát triển tỉnh Thanh Hóa đang cho thấy thay đổi từng ngày. Tất cả những thuận lợi về giao thông vận tải kết hợp với những danh lam, thắng cảnh đẹp, mang đến cho Thanh Hóa một cơ hội phát triển tốt. Đặc biệt là phát triển đa đạng các loại hình du lịch.

Đây chính là cơ hội và thời điểm để các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu và gia tăng lợi nhuận đầu tư căn hộ Flamingo Thanh Hóa ngay hôm nay.

  Bạn đang xem: Có nên mua căn hộ Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa không? trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Khu Đô Thị Xuân Tiên Invest Corp

  Khu đô thị Xuân Tiên Invest tọa lạc ngay trên quốc lộ 47 thuộc xã Dân Lực , huyện Triệu Sơn. Nằm trên vị trí...

  5 Lý do nên đầu tư tại Vinhomes Hồ Thành Thanh hóa

  Vinhomes Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, là tâm điểm và biểu tượng tại...

  Vinhomes Thanh hóa có những tiện tích gì?

  Khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa như một quần thể khép kín, cư dân sống trong dự án đều được hưởng những tiện ích dịch...

  Kỹ thuật trồng mít tứ quý

  Cây Mít Tứ Quý loại giống cây dễ trồng, ra trái quanh năm, chịu hạn tốt, ít công chăm sóc, thời gian sinh trưởng ngắn....

  Cây Mít nghệ Tứ Quý